Buổi giao lưu Hệ thống GD CGD Victory và Học viện An ninh

15h00 chiều ngày 10/12/2015, các bạn nhỏ Hệ thống Giáo dục CGD Victory háo hức nắm tay nhau đi bộ sang học viện An ninh để tham gia giao lưu và tìm hiểu các hoạt động của các cô chú công an. Trên đường đi các bạn được các cô giáo hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn: đi bộ bên phải đường, trên vỉa hè, sang đường phải quan sát 2 bên…

Tới cổng trường Học viện An ninh, các cô và các bạn đã được các cô chú tiếp đón rất nồng nhiệt. Bạn nào cũng mắt chữ O miệng chữ A khi thấy không gian rất thoáng đãng, rộng rãi, có các chú đang đá bóng ở sân bóng hay các cô đang chạy điền kinh trên đường chạy.
Sau đó các bạn được vào nhà thi đấu C500 để xem các cô chú luyện tập trong giờ học võ thuật. Bạn nào cũng rất phấn khích theo những tiếng hô vang, những động tác võ thuật đẹp mắt, khỏe khoắn.
Tiếp đến mà thời gian giao lưu các bạn nhỏ Victory phát biểu cảm nghĩ, cảm nhận về hình ảnh các chú công an và cùng nhau hát tặng các cô chú 1 bài hát và tặng các chú một bức tranh chú công an do các bạn tự vẽ. Để đáp lại tình cảm của các bạn nhỏ, đoàn tiếp đón đã trao cho mỗi bạn một phần quà mà các bạn ấy rất thích ah.
Sau đó, các bạn được đi dạo quang khuôn viên trường, được ra thăm tượng đài Bác Hồ và nghe cô giáo kể về kỷ niệm Bác Hồ tới thăm Học viện An ninh nữa.
Sau khi chụp ảnh kỷ niệm buổi giao lưu, các cô chú còn tiễn các bạn nhỏ ra tận cổng trường sang đường an toàn để trở về Victory, kết thúc một buổi dã ngoại thật bổ ích và đáng nhớ!
Xin chúc các cô chú học tập và làm việc thật tốt để thực hiện được ước mơ trở thành những chiến sĩ công an nhân dân bảo vệ bình yên cho tổ quốc!

Từ khoá :

Bình luận

Đăng ký học