Khai giảng câu lạc bộ “Tài Năng Nhí” CGD Victory năm học 2017-2018

Đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động bổ ích sau giờ học của đông đảo học sinh, Hệ thống Giáo dục CGD Victory triển khai mô hình CLB ngoại khóa “Tài Năng Nhí” theo hình thức tự nguyện tham gia. Các CLB tại Hệ thống Giáo dục CGD Victory rất đa dạng và phong phú, thể hiện quan điểm giáo dục toàn diện của Hệ thống. Tại đây, học sinh được Giáo viên cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN:

Nội dung các chương trình được xây dựng phong phú với nhiều ứng dụng thực tế tạo cơ hội cho học sinh thực hành và phát triển các kỹ năng của cá nhân, từng bước khơi dậy sự sáng tạo, niềm yêu thích và sự đam mê của trẻ nhỏ, qua đó góp phần phát huy năng lực tối ưu của từng trẻ trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Các câu lạc bộ vừa là nơi các em giải trí, vui học sau những giờ học chính thức, vừa tìm kiếm, phát hiện và góp phần nuôi dưỡng tài năng của học sinh. Đây chính là những sân chơi bổ ích cho các em, tạo môi trường giúp các em phát triển toàn diện và cân bằng cuộc sống bằng những đam mê và sở thích riêng.


THỜI GIAN VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

CLB ngoại khóa được triển khai bắt đầu từ Ngày 02/10/2017. Chương trình CLB sẽ được triển khai sau giờ học chính khóa (Từ 16h15 – 18h00 tất cả các ngày trong tuần) tại Hệ thống Giáo dục CGD Victory.
1. Thời hạn đăng kí và đóng phí tham gia CLB:
Khóa 1: Từ ngày 25/9 – 29/9/2017.
Các khóa tiếp theo nếu HS vẫn tiếp tục tham gia CLB, phụ huynh không cần điền lại đơn đăng ký mà đóng phí trong vòng 5 ngày trước ngày khai giảng CLB khóa tiếp theo. Trong trường hợp phụ huynh không phản hồi và không đóng phí, CLB sẽ không giữ chỗ cho học sinh.
2. Mỗi học sinh có thể tham gia tối đa 3 CLB.
3. Phí CLB không được hoàn lại, chuyển nhượng hay bảo lưu ngay cả khi chương trình CLB chưa bắt đầu học nếu học sinh chủ động không tham gia.
4. CLB chỉ được mở khi có tối thiểu là 10 học sinh đăng ký/CLB và đồng đều về lứa tuổi.
5. Đối với những học sinh đang sử dụng dịch vụ xe bus chính khóa, Phụ huynh chủ động đón con sau giờ học ngoại khóa, phí xe bus không được hoàn lại.
6. Đối với các CLB hoạt động trong khoảng thời gian từ 16h15-17h15 giáo viên chủ nhiệm và CLB sẽ phối hợp đón học sinh lên lớp học CLB, sau khi hết tiết học phụ huynh đón con tại lớp học chính khóa. Đối với các CLB hoạt động ngoài khung giờ trên phụ huynh chủ động đưa, đón con.
7. Học sinh sẽ được xếp lớp sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký và đóng phí.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐÓNG PHÍ

 • Đăng ký:
  Quý phụ huynh đăng ký trực tiếp vào bản cứng và gửi về văn phòng Tuyển sinh Hệ thống Giáo dục CGD Victory.
 • Đóng phí:
  Quý phụ huynh đóng phí trực tiếp tại Phòng Tài chính – Kế toán Hệ thống Giáo dục CGD Victory hoặc chuyển khoản đến tài khoản:
  Tên tài khoản: Công ty cổ phần Đào tạo Quốc tế
  Số tài khoản: 12310000689468
  Ngân hàng: BIDV chi nhánh Quang Trung
  Nội dung chuyển khoản: Họ tên học sinh – Ngày sinh – Lớp – Tên CLB

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
Phòng tư vấn tuyển sinh
Hotline: 024 3200 5886 (Máy lẻ 3) Hoặc 024 8582 8998
Email: tuyensinh.cgdvictory@gmail.com

TẢI PHIẾU ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY