ĐIỀU GÌ Ở MỘT NGÔI TRƯỜNG LÀ QUAN TRỌNG NHẤT ĐỐI VỚI CON?

Hệ thống giáo dục CGD Victory tin rằng đó không phải là những bảng điểm thành tích, không phải là những cuốn sách giáo khoa dày cộp nặng nề, không phải là vô số những bài tập về nhà khiến cho việc học bỗng trở thành những trải nghiệm nặng nề với con.

1. HỌC TẬP LÀ NIỀM VUI, KHÔNG PHẢI LÀ GÁNH NẶNG

CGD Victory hiểu rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của giáo dục chính là nuôi nấng lòng nhiệt tình vô hạn của con trẻ trong việc tìm hiểu thế giới, duy trì trí tò mò, tinh thần ham học hỏi bẩm sinh ở trẻ nhỏ. Việc học tập cần quay trở về với bản chất vốn có của nó là niềm vui khi được biết thêm những điều mới lạ, là bản năng vốn có của con người để sinh tồn trong thế giới.


CGD tin rằng giáo dục không phải là chất lên vai con những gánh nặng vô lí mà nên là mảnh đất màu mỡ ươm mầm để con tự do phát triển và tự tìm kiếm những điều cần thiết cho bản thân mình trên suốt hành trình học tập – học làm người ấy.

2. MỖI NGƯỜI THẦY CÔ GIÁO LÀ MỘT NGƯỜI BẠN CON CÓ THỂ TIN TƯỞNG

Sự áp đặt của người lớn lên con trẻ chính là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến con trở nên xa cách, từ đó né tránh, thậm chí từ chối giao tiếp, bày tỏ quan điểm của mình với người trên như bố mẹ, thầy cô.

Tại CGD, đối với thầy cô giáo, con không chỉ là một mầm cây non nớt cần chỉ bảo, mà còn là một người bạn nhỏ với vô vàn tâm sinh lí biến đổi sinh động mà không lắng nghe, quan sát thì sẽ không thể biết được. Đội ngũ giáo viên tại CGD tin rằng đó là cách tốt nhất để không vô tình đẩy con trẻ ra xa khỏi vòng tay và tầm mắt mình. Từ đó, kịp thời đến bên con những khi con cần trợ giúp, và đó cũng là cách tốt nhất để bảo vệ con.

3. TRƯỜNG HỌC LÀ MÔI TRƯỜNG AN TOÀN, LÀNH MẠNH BẢO VỆ CON KHI KHÔNG CÓ BỐ MẸ Ở BÊN

Tại CGD, mỗi người thầy, người cô giáo không quản lí các con theo từng lớp, mà quản lí, để tâm ở cấp độ từng cá nhân, với niềm tin rằng đó là giáo dục thực sự. Cộng với hệ thống an ninh hiện đại, chặt chẽ, CGD tự hào là môi trường an toàn cho con mỗi khi không có bố mẹ ở bên.

Một năm học mới lại bắt đầu, Hệ thống giáo dục CGD Victory hi vọng sẽ là nơi ươm mầm cho thật nhiều những cây con được phát triển khoẻ mạnh, hạnh phúc.

 

 

 

 

 

Từ khoá :

Bình luận

Đăng ký học