Học sinh CGD Victory tưng bừng vui hội Trăng rằm

Từ đầu tháng, không khí ngày Tết Trung Thu ở Hà Nội đã trở nên tưng bừng và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Phố phường dường như rộn ràng với muôn sắc màu của những gánh hàng đồ chơi như đèn ông sao, đèn kéo quân, tò he, mặt nạ… Thủ đô như thay màu áo mới, sặc sỡ, lung linh sắc màu.

Cứ đến mỗi dịp như thế, người lớn lại đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em tưng bừng mang những lồng đèn màu sắc, nối đuôi nhau thành từng đoàn dài đi các thôn ngõ để ca hát reo vui dưới ánh trăng. Hòa chung trong không khí rộn rã đó, ngày mùng 2 và 3/10, Hệ thống Giáo dục CGD Victory đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm”.

Cả cô và trò ai nấy cũng háo hức chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt lần này. Tết Trung thu năm nay, các bạn nhỏ được tham gia vào rất nhiều hoạt động truyền thống như làm lồng đèn Trung thu, làm mặt nạ, trang trí đầu lân, bày mâm ngũ quả… Bên cạnh đó, học sinh cũng được dạo chơi, chụp ảnh, xem múa lân, rước đèn, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung Thu.

Tết Trung thu đã về, xin gửi lời chúc tới tất cả các bạn học sinh Hệ thống Giáo dục CGD Victory, từ bạn nam đến bạn nữ có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các bạn nhận được thật thật nhiều quà và có những lời chúc ý nghĩa.