Một ngày trải nghiệm làm Học sinh lớp 1

Sáng nay, ngày 12/05/2017, cô và trò trường Tiểu học CGD Victory hân hoan chào đón các bạn học sinh khối Mẫu giáo lớn – trường Mầm non Bright School sang trải nghiệm tại trường. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên bởi trường Tiểu học CGD Victory nhằm giúp các bạn học sinh Mầm non tìm hiểu về môi trường học tập cấp Tiểu học, từ đó thấy hào hứng, thích thú hơn khi đến trường.

Đến với chương trình trải nghiệm làm học sinh tiểu học tại CGD Victory, các bạn nhỏ trường Mầm non Bright School được lần lượt tham gia trải nghiệm, học tập thử đầy thú vị và sinh động tại các Câu lạc bộ phát triển tài năng như Gymkid, Mỹ thuật và chơi các trò chơi tập thể.

 

Cuối buổi, ngoài “chiến lợi phẩm” từ CLB Mỹ thuật, các bạn học sinh còn được tặng một quả bóng bay màu xanh in logo của trường CGD Victory.

Những nụ cười rạng rỡ, những cánh tay xung phong phát biểu đã mang đến niềm vui cho thầy cô giáo trường Tiểu học CGD Victory. Chúc các bạn nhỏ trường Mầm non Bright School luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, nghe lời cô giáo và ba mẹ.

Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn tại trường Tiểu học CGD Victory trong năm học tới 2017-2018 nhé!

Từ khoá :

Bình luận

Đăng ký học