Ngày hội “Trải nghiệm câu lạc bộ Tài Năng Nhí” CGD Victory

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm và học tập theo mô hình tư duy mới, ngày 24/9/2017, Hệ thống giáo dục CGD Victory đã long trọng tổ chức sự kiện “Ngày hội trải nghiệm Câu lạc bộ”.

Với sứ mệnh: “Mỗi học sinh của Hệ thống giáo dục CGD Victory sẽ là công dân toàn cầu”, CLB Tài năng nhí hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh. Đó cũng là nơi ươm mầm và phát huy năng lực tối ưu của từng học sinh CGD Victory trong học tập cũng như trong cuộc sống để sẵn sàng hội nhập Quốc tế.

Đến với ngày hội, các bạn học sinh được thỏa sức trải nghiệm 7 CLB với nhiều hoạt động đa dạng. Có bạn lựa chọn trải nghiệm tập các động tác võ dưới nền nhạc “Dòng máu lạc hồng” với CLB Võ Thuật; tạo hình sáng tạo, bay bổng cùng màu sắc tại CLB Mỹ Thuật; vận động thể chất cùng CLB Gymkids; lắp ghép xây dựng những mô hình 3D tuyệt đẹp tại CLB Tháp Tài năng; những kỹ thuật lên rổ điêu luyện được chỉ dạy khi tham gia CLB bóng rổ Junsport; biểu diễn nhảy flashmod cùng CLB Zumba kids hay thậm chí học cách lắp ráp, điều khiển robot, thực hiện các thí nghiệm khoa học khi đến với khu vực trải nghiệm của CLB STEM.

Tất cả đã tạo nên ngày hội trải nghiệm vô cùng thú vị, cùng với niềm vui, sự hứng khởi khám phá những kiến thức, tiềm năng mới của các bạn học sinh tham gia. Thật đúng với câu nói tâm huyết của GS Hồ Ngọc Đại “Đi học là hạnh phúc. Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui”.