RUNG CHUÔNG VÀNG Tiểu học CGD Victory 28/4/2016

Khép lại hành trình Rung chuông vàng của Hệ thống Giáo dục CGD Victory là cuộc so tài của các bạn nhỏ lớp 1A1 trường Tiểu học CGD Victory.

Mở màn, các bạn nhỏ khiến không khí sôi động bởi tiết mục “Thầy bói mù đi xem voi” do cô và trò lớp 1A1 biểu diễn.
Bước vào phần thi tài, các bạn được trải nghiệm qua các câu hỏi liên quan tới văn học, toán, tiếng Anh, kỹ năng sống, âm nhạc, khám phá khoa học… là những kiến thức và kỹ năng các bạn đã được gia đình và các cô truyền đạt thời gian qua.
Hầu như bạn nào cũng trả lời rất chính xác đáp án, người chiến thắng là người vừa trả lời chính xác, viết đẹp, đúng chính tả và nhanh nhất.
Sau phần thi khá căng thẳng, các bạn được tham gia trò chơi đội nào có nhiều chun nhất rất vui vẻ. Kết quả 2 đội hòa nhau với tỷ số 72-72.
Qua 10 câu hỏi, ban giám khảo đã công bố kết quả giải ba thuộc về bạn Nguyễn Hoàng Duy bác học, giải nhì thuộc về bạn Vũ Nguyễn Minh Khuê đáng yêu và giải nhất thuộc về bạn Trần Tuệ Anh lắm chiêu. Các bạn còn lại nhận giải khuyến khích.
Xin chúc mừng các bạn nhỏ lớp 1A1 cũng như tất cả các bạn nhỏ của Hệ thống Giáo dục CGD Victory đã hoàn thành cuộc thi Rung chuông vàng. Hoạt động bổ ích này giúp các con có dịp được hệ thống lại những kiến thức đã tích lũy được, cũng như tạo ra một sân chơi thú vị để các con giao lưu, vui chơi.
Chúc các con và gia đình một kỳ nghỉ lễ thật vui và ý nghĩa nhé!

Từ khoá :

Bình luận

Đăng ký học