Thay đổi nhận thức về “Dinh dưỡng thông minh”

Sáng ngày 16/9, đông đảo phụ huynh Hệ thống Giáo dục CGD Victory đã đến tham gia buổi Tọa đàm với chủ đề “Dinh Dưỡng Thông Minh”. Tại đây, phụ huynh đã nhận được những tư vấn vô cùng hữu ích trong việc lựa chọn thực phẩm phù hợp và lành mạnh cho con trẻ trong bối cảnh hiện nay.

Trong buổi Hội thảo, Chuyên gia Tư vấn Dinh dưỡng và Sức khỏe, “Dr Rau” Trần Lan Hương đã khẳng định chế độ dinh dưỡng tác động trực tiếp không chỉ đến sức khoẻ mà còn đến hạnh phúc và thành công của mỗi cá nhân.

Để trẻ mau lớn, khỏe mạnh, thông minh, và học giỏi thì dinh dưỡng đóng vai trò chủ đạo. Trong mỗi gia đình, ba mẹ cần chú trọng quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày của con cái. Từ những tình huống thực tế và quá trình tương tác để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh, chuyên gia Lan Hương đã chỉ ra những điểm sai trong cách lựa chọn thực phẩm hàng ngày. Đồng thời, bà cũng chia sẻ không phải lúc nào cho trẻ uống sữa cũng tốt, bởi đối với trẻ từ 1 tuổi trở đi, việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng qua thức ăn tốt hơn là dinh dưỡng được cung cấp từ sữa. Vì vậy, thay vì lạm dụng sữa, ba mẹ nên tập cho trẻ thói quen ăn uống ngày 3 bữa đúng giờ và đủ chất để tăng cường sức khỏe và tràn đầy năng lượng sống.

Buổi Tọa đàm với chủ đề “Dinh Dưỡng Thông Minh” đã diễn ra thành công khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực và sự tin tưởng từ tất cả các quý vị phụ huynh đến tham gia.