Tham quan Nông Trại Giáo Dục Viet Village

Nhằm tăng thêm kiến thức và kích thích sự đam mê với thế giới tự nhiên, ngày 30/3/2017 vừa qua, các bạn nhỏ trường Tiểu học CGD Victory đã có buổi tham quan dã ngoại tại Trang Trại Giáo Dục Viet Village. Háo hức và nhiệt tình là tâm trạng chung của các bạn khi tham gia các hoạt động khám phá Nông Trại lần này.


Mở đầu hành trình, các bạn nhỏ hứng thú khi lần đầu tiên được “mục sở thị” thế giới động-thực vật. Tại đây, cô chú hướng dẫn viên giới thiệu cho các bạn về những loại cây trồng và con vật nuôi xung quanh.

Tiếp theo, các bạn nhỏ hóa thân mình thành các bác nông dân để trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động trồng rau, bắt cá, cấy lúa…Mặc dù động tác còn lóng ngóng, vụng về nhưng các bạn đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đấy ba mẹ ạ.

Bên cạnh đó, các bạn còn được vui chơi ở khu nhà bóng, nhà hơi.

Kết thúc chuyến hành trình là chương trình vinh danh “Nông dân nhí tài ba” để kiểm tra xem các bạn nhỏ đã thu hoạch được những gì tại nông trại sau một ngày trải nghiệm, cuối cùng là các tiết mục giao lưu văn nghệ và hoạt động vui chơi vô cùng đặc sắc khác.

Một ngày trải nghiệm như thế này thật là bổ ích đối với các con phải không ba mẹ?

Từ khoá :

Bình luận

Đăng ký học