Sự kiện

Chương trình “Những chuyến đò hạnh phúc” chào mừng 20/11

Chiều ngày 19/11/2019, hòa cùng không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Hệ thống giáo dục CGD Victory đã tổ chức chương trình “Những chuyến đò hạnh phúc” với sự tham gia của hơn 1.000 phụ huynh và học sinh của tất cả các khối trường.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của GS.TSKH Hồ Ngọc Đại – Cố vấn khoa học của Hệ thống và ông Hồ Thanh Bình – Nguyên Phó chủ tịch Hội đồng Giáo dục Hệ thống giáo dục CGD Victory, những người đặt nền móng cho sự phát triển của hệ thống.

                     GS.TSKH Hồ Ngọc Đại – Cố vấn khoa học của Hệ thống

Tham dự chương trình còn có các đại diện các đối tác đến chúc mừng và chia sẻ cùng Thầy và Trò toàn hệ thống như: Công ty Cổ phần Giáo dục EQuest, đại diện Công ty Cổ phần Đào tạo Quốc tế, đại diện Viện Phát triển Tài năng Quốc tế iTD, đại diện Trung tâm Gymkids Việt Nam, đại diện chi nhánh iSMART Hà Nội, đại diện IvyPrep cơ sở Văn Quán.

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Hệ thống Giáo dục CGD Victory cũng đánh dấu những bước tiến phát triển lớn khi vừa Ký kết hợp tác với Trung tâm đào tạo tài năng trẻ quốc tế iTD để trở thành Trung tâm khảo thí uỷ quyền của Cambridge tại Việt Nam cũng như ra mắt Hội đồng giáo dục mới với 5 thành viên cốt cán dày dạn kinh nghiệm tạo đà cho việc phát triển chương trình liên cấp và chính thức mở chương trình THCS tại hệ thống năm học 2020 – 2021.  Hội đồng giáo dục mới của hệ thống bao gồm:

  1. NGUT Lê Tiến Thành – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục
  2. PGS TS Lê Văn Tấn – Thành viên
  3. TS Nguyễn Thuý Hồng Vân – Thành viên
  4. ThS Nguyễn Ngọc Điệp – Thành viên
  5. ThS Cai Việt Long – Thành viên   

                                   Hội đồng giáo dục mới của hệ thống

Nhân sự kiện, Hệ thống đã tổ chức Lễ vinh danh 15 giáo viên tiêu biểu đã có đóng góp lớn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nỗ lực hết mình vì các thế hệ CGD Victory trong thời gian qua. Ngoài ra, 74 học sinh Ngôi sao tháng 9 và tháng 10 cũng được như vinh danh, khích lệ tinh thần cố gắng học tập và rèn luyện cho gần 1.000 học sinh toàn hệ thống.

                         15 giáo viên tiêu biểu trường Tiểu học CGD Victory

                    Ngôi sao tháng 9 và tháng 10 trường Mầm non CGD Victory

Tại sự kiện, GS.TSKH Hồ Ngọc Đại đã chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn mỗi bạn học sinh ngồi ở đây đều thấy đi học là hạnh phúc, mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui”. Lời chia sẻ của Thầy cũng chính là tôn chỉ mà trong 5 năm qua, Hệ thống Giáo dục CGD Victory mỗi ngày một phát triển, mang tới nhiều hơn nữa các cơ hội cho học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất, trở thành công dân toàn cầu cũng nuôi dưỡng niềm vui mỗi buổi tới trường.

Bình luận