Tiểu học

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIẾNG ANH – TRƯỜNG TIỂU HỌC CGD VICTORY

Việc bồi dưỡng giáo dục học sinh phát triển đồng đều cả về trí tuệ, thể chất, tinh thần, nghệ thuật và kỹ năng xã hội thông qua các môn học bằng Tiếng Anh rất cần đến đội ngũ giáo viên có trình độ, đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao nhất về mặt chuyên môn, kỹ năng xử lý trong giảng dạy.

Trên tiêu chí đó, BGH trường Tiểu học CGD Victory đã chọn lựa đội ngũ giáo viên tốt nhất nhằm đảm bảo công tác giảng dạy cho tất cả các khối lớp của Trường Tiểu học CGD Victory.

Sammuel Brinkerhoff

Quốc tịch: Mỹ

Đại học Alabama, Birmingham

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL

Chứng chỉ giảng dạy K-12 tại các trường công lập Mỹ

Thầy Sammuel Brinkerhoff tốt nghiệp Trường Đại học Alabama tại Birmingham. Thầy đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường: Sister City (Mỹ), TT. E-conect, TT IVY prep…

Với kĩ năng sư phạm tốt cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến, thầy luôn giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách bài  bản và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Alyssa Martin

Quốc tịch: Anh Quốc

Đại học Bath Spa (Anh  Quốc)                                      

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL

Cô Alyssa Martin tốt nghiệp khoa Lịch sử của trường đại học Bath Spa (Anh). Cô đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường Redruth (Anh).

Cô Alysaa rất nhiệt huyết trong công việc và yêu trẻ con, cô tự tin có thể giảng dạy và đem lại nhiều kiến thức bổ ích về tiếng Anh cho các con dựa vào kinh nghiệm của mình.

Cô Nguyễn Thị Kim Liên

Quốc tịch: Việt Nam

Cử nhân Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội

Thạc sĩ ngôn ngữ Anh Đại học Hà Nội

Cô Liên đã có 16 năm kinh nghiệm và có thành tích cao trong quá trình giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh. Cô từng là giáo viên dạy giỏi tại các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội như Tiểu học Đông La…danh hiệu giáo viên xuất sắc trong giảng dạy tại các TT giảng dạy.

Cô Nguyễn Thúy An

Quốc tịch: Việt Nam

Cử nhân Đại học Hà Nội                                      

Cử nhân Đại học sư phạm Hà Nội

Cô An đã có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi học sinh đặc biệt là lứa tuổi học sinh Tiểu học. Cô An là một giáo viên giảng dạy vô cùng nhiệt huyết luôn sáng tạo linh hoạt trên từng bài học, giúp học sinh ở mọi trình độ dễ dàng thích ứng và nắm bắt kiến thức một cách đơn giản nhất.

Cô Hoàng Thị Hương

Quốc tịch: Việt Nam

Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội

Cử nhân Viện Đại Học Mở Hà Nội

Đại học Sư Phạm Hà Nội – Chứng chỉ phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học.

Đại học Thái Nguyên – Đạt chứng chỉ năng lực ngoại ngữ (tiếng Anh) B2 (CEFR) theo khung tham chiếu Châu Âu – Đề án giáo dục 2020 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Cô Hoàng Thị Hương có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh.

Cô Lưu Thị Thúy Hằng

Quốc tịch: Việt Nam

Cử nhân Trường Đại học Đại Nam

Thạc sĩ Viện Đại học Mở Hà Nội

Cao đẳng – Đại học Thủ Đô

Đại học Sư phạm Hà Nội 2 – Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Viện Công nghệ thông tin – Đại học Quốc Gia Hà Nội – Chứng chỉ kỹ năng công nghệ thông tin

Cô Thúy Hằng đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh lứa tuổi Tiểu học tại một số trường Tiểu học công lập trên địa bàn Hà Nội. Cô Hằng là người có tính cách cởi mở, thẳng thắn và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tương tác với học sinh.

Cô Hoàng Mỹ Hạnh

Quốc tịch: Việt Nam

Cao đẳng sư phạm Hà Tây

Đại học sư phạm Hà Nội 2

Chứng chỉ năng lực ngoại ngữ (IELTS) 6.0

Cô Hoàng Mỹ Hạnh đã có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội II. Cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh tại các trường như: Trường MN song ngữ Kiddy Academy, TT Anh ngữ Popodoo…

Bình luận