Chuyên mục khác

Hệ thống Giáo dục CGD Victory ký thoả thuận hợp tác chiến lược với IvyPrep Education

Ngày 19/6/2019, Hệ thống Giáo dục CGD Victory đã có buổi Ký kết hợp tác chiến lược với thành viên Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE)IvyPrep Education.

Lễ ký kết hợp tác giữa CGD Victory và IvyPrep Education

Lễ ký kết hợp tác giữa CGD Victory và IvyPrep Education

Tham dự buổi ký kết có ông Cao Việt Dũng – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo Quốc tế, ông Lê Tiến Thành – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Hệ thống Giáo dục CGD Victory. Đại diện IvyPrep Education có bà Nguyễn Thị An Quyên – Giám đốc điều hành toàn quốc IvyPrep Education, bà Trần Thị Hải Hà – Giám đốc Chương trình Phổ thông Quốc tế và bà Nguyễn Thị Phương Chi – Giám đốc Kinh doanh khu vực phía Bắc. Buổi lễ cũng có sự tham gia của các cán bộ, giáo viên của Hệ thống Giáo dục CGD Victory

Ra mắt Hệ Quốc tế Ivy CGD

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chương trình dạy tiếng Anh cho học sinh Tiểu học và Trung học tại Việt Nam, ngay trong năm học 2019 -2020, IvyPrep Education cùng với Hệ thống Giáo dục CGD Victory thành lập Hệ Quốc tế Ivy CGD. Các học sinh theo học hệ quốc tế này sẽ được học các bộ môn Tiếng Anh (Language Arts), Toán Tư duy (Mathematics) và Khoa học (Science) theo chuẩn Common Core State Standards (CCSS) của Bộ giáo dục Hoa Kì cũng như 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy ngoại ngữ có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy và tốt nghiệp tại những đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh và trên thế giới.

Theo thỏa thuận, IvyPrep Education sẽ đồng hành cùng CDG Victory phát triển chiến lược dài hạn về việc tăng cường chất lượng giáo dục, liên kết triển khai các chương trình giáo dục quốc tế được kiểm định chất lượng vào giảng dạy song song với chương trình hiện tại, tăng cường chuẩn hóa quản trị hệ thống phục vụ công tác học tập và giảng dạy.  

Ra mắt Hệ Quốc tế Ivy CGD Tại Hệ thống Giáo dục CGD Victory

Ra mắt Hệ Quốc tế Ivy CGD Tại Hệ thống Giáo dục CGD Victory

Với mục tiêu học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản, thành thạo tiếng Anh, được trang bị các kỹ năng học tập, kỹ năng mềm thế kỷ 21, hệ quốc tế tại trường sẽ là bước đệm giúp học sinh chuẩn bị cho định hướng học tập tại các trường phổ thông chuyên, các chương trình song ngữ, chương trình quốc tế hoặc du học thành công tại các trường phổ thông trung học và đại học hàng đầu thế giới. 

Mô hình lớp học Hệ Quốc tế Ivy CGD sẽ triển khai cho học sinh theo học lớp 1, 2 và 3 tại trường. Với sĩ số 30 học sinh trên mỗi lớp được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua hình thức thi tuyển đầu vào môn Toán và tiếng Anh, lớp học Hệ quốc tế Ivy CGD sẽ là nơi thu hút, bồi dưỡng các học sinh năng khiếu, hỗ trợ phát triển tối đa năng lực cá nhân của mỗi học sinh.

Quỹ học bổng dành cho học sinh xuất sắc lên tới 1,7 tỉ đồng

Với mục đích tạo cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm, khẳng định bản thân và có cơ hội giành được học bổng xứng đáng cho năm học 2019 – 2020, Hệ thống giáo dục CGD Victory sẽ tổ chức kỳ thi tuyển học bổng vào đầu tháng 7/2019.

Các mức học bổng từ 10 – 100% sẽ dành cho những học sinh xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển. Trong đó, học sinh thi tuyển vào lớp 1 dưới hình thức phỏng vấn, học sinh thi tuyển lớp 2 và 3 sẽ thi Toán và Tiếng Anh theo chương trình thiết kế riêng của CGD Victory và IvyPrep Education.

Đây là chương trình được lập ra để khuyến khích và hỗ trợ về mặt tài chính cho những học sinh có năng lực học tập xuất sắc. Kỳ thi học bổng nhằm tạo cơ hội cho các học sinh được giao lưu, học hỏi, đặc biệt là học sinh có cơ hội giành được các học bổng có giá trị để tham gia học tập Hệ Quốc tế Ivy CGD tại trường.

Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ IAE là một trong những tổ hợp giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 60.000 học viên theo học mỗi năm tại 9 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, phổ thông, dạy ngoại ngữ và viện thiết kế, gồm: Hệ thống IvyPrep Education, Đại học Broward College (Việt Nam), Học viện Thiết kế ADS Việt Nam, iSmart Education, Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn (SPC), Trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC), Anh ngữ Việt Mỹ VATC, Học viện eQuest Academy và Đại học Phú Xuân.

IvyPrep Education là thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam. IvyPrep Education là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (CollegePrep), mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc đại học tại các nước và đặc biệt tạiMỹ.

  • Top 5 chương trình Anh ngữ học thuật tốt nhất.
  • 16 năm kinh nghiệm và chuyên môn.  
  • 100% học viên IvyPrep theo học tại các trường hàng đầu Hoa Kỳ và trên thế giới.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian tinh tế, sáng tạo.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

 

 

Bình luận