Hoạt động ngoại khóa

HỌC SINH VICTORY KHÁM PHÁ KHOA HỌC TẠI PANASONIC RISUPIA

Sáng 31/12, Học sinh các lớp hệ IVY thuộc Khối mầm non của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory đã có một buổi học tập trải nghiệm thú vị tại Trung tâm Panasonic Risupia (90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội).

                         Đoàn học sinh các lớp IVY Khối Mầm – Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory non tại Panasonic Risupia

Trung tâm Panasonic Risupia do tập đoàn Panasonic thành lập là một sân chơi khoa học, được ứng dụng công nghệ nghe nhìn tiên tiến để lồng ghép các nguyên lý, định luật khoa học vào các mô hình học tập, vui chơi có tính tương tác cao. Thu hút sự tham gia đông đảo của trẻ em mọi lứa tuổi và nhận được sự đánh giá cao của các quý phụ huynh nên Panasonic Risupia chính là một địa điểm tham quan lý tưởng cho Đoàn học sinh Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory.

Buổi tham quan là hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên với mục đích tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh sau những giờ học trên lớp, đồng thời cũng kích thích niềm đam mê khoa học, sự sáng tạo của các con thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm tại trung tâm:

🔸 Tô tranh ánh sáng

                                                                                          Tô tranh ánh sáng

🔸 Khúc côn cầu số nguyên tố

                                                                                    Khúc côn cầu số nguyên tố

🔸 Xem phim sáng tạo 3D

Kết quả hình ảnh cho panasonic risupia việt nam

                                                Xem phim 3D (Nguồn ảnh: news.panasonic.com)

🔸 Tham quan các mô hình khoa học


🔸 Lớp học Thực nghiệm khoa học

Các con đã có một buổi ngoại khóa bổ ích và thú vị, có khoảng thời gian vui chơi, học hỏi, tìm hiểu về khoa học, công nghệ. Đó sẽ là những trải nghiệm quý giá cho các con trong quá trình học tập và tích lũy kiến thức sau này.

Bình luận