Lễ Khai giảng chào mừng năm học mới Tiểu học CGD Victory

Sáng ngày 5/9/2019, trong không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày khai trường trong cả nước, Trường tiểu học CGD Victory long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020.

Năm nay, Trường tiểu học CGD Victory bước sang năm thứ 6 với gần 800 học sinh và 21 lớp học.

CGD Victory long trọng chào mừng năm học 2019 – 2020

Về dự lễ khai giảng, có Ông Vũ Ngọc Phụng, Chủ tịch UBND Quận Hà Đông và Ông Bạch Ngọc Lợi Phó Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận Hà Đông; Nhà trường còn vinh dự đón tiếp ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các quý phụ huynh.

Về phía trường, có bà Nguyễn Ngọc Điệp – Giám đốc vận hành Hệ thống giáo dục CGD Victory; thầy Lê Tiến Thành – Chủ tịch Hội đồng giáo dục, Hiệu trưởng trường tiểu học CGD Victory; cô Nguyễn Thị Việt Phương – Hiệu trưởng trường mầm non CGD Victory; cùng Ban giám hiệu, Trưởng các bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên học sinh trường tiểu học CGD Victory.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho nhà trường. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên-công nhân viên và toàn thể học sinh của trường tiểu học CGD Victory khẳng định quyết tâm dạy và học, tiếp tục phát huy thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi và nâng cao vị trí của trường trong hệ thống trường ở khu vực và cả nước.

Tại buổi lễ, thầy Lê Tiến Thành – Chủ tịch Hội đồng giáo dục đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai trường

Thầy Lê Tiến Thành đọc thư của Chủ tịch nước

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Hệ thống bước vào năm học mới.

Chương trình văn nghệ  do cô và trò trường Tiểu học CGD Victory biểu diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Chúc cho thầy trò trường tiểu học CGD Victory một năm học nhiều niềm vui và thành công.