Hoạt động ngoại khóa

MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI TRUNG TÂM RISUPIA VIỆT NAM

        Dã ngoại là hoạt động thường niên bổ ích, hấp dẫn dành cho học sinh  tại Hệ thống giáo dục CGD Victory. Điểm đến của các bạn Trại sinh lần này là Panasonic Risupia Việt Nam- Trung tâm khoa học Toán Lý do tập đoàn Panasonic xây dựng.

        Ngày 26/6/2019 vừa qua, Hệ thống giáo dục CGD Vitory tổ chức cho các bạn học sinh lớp Trại hè đi thăm quan Trung tâm khoa học Panasonic Risupia Việt Nam tại Tầng 2, tòa nhà Sunrise, 90 phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam, với mong muốn đem lại cho trẻ những trải nghiệm, trang bị những kiến thức bổ ích, có cơ hội được khám phá và nhằm mở rộng vốn hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh.

Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam là trung tâm về khoa học, toán học và vật lý dành cho trẻ em Việt Nam do tập đoàn Panasonic xây dựng. Đây là nơi hội tụ của những tinh hoa khoa học công nghệ, là nơi để các em có thể mở rộng tầm mắt, lĩnh hội được những thiết bị khoa học công nghệ  tiên tiến, hiện đại.

                               Các bạn học sinh rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng

        Các bạn Trại sinh với sự say mê tìm tòi, ưa thích khám phá của mình đã thực sự tạo lên một không khí sôi nổi, hào hứng, vui tươi, phấn khởi ngay từ phút đầu của chuyến đi.

                                         Cùng chơi trò chơi, giải những câu đố

Tại đây, các bạn đã có những giây phút trải nghiệm hết sức thú vị và đầy bổ ích,với các trò chơi: làm mày bay gỗ, Xem phim 3D với nội dung Khối lập thể…

                                                  Trải nghiệm làm máy bay gỗ

Điều làm các em học sinh thích thú , đó là Trung tâm đã sử dụng những bí quyết và công nghệ nghe nhìn tiên tiến của Panasonic, từ đó lồng ghép các nguyên lý và định luật khoa học nổi tiếng trong các mô hình vui chơi và học tập hết sức đa dạng, giúp các em có thể vừa học vừa chơi mà không thấy nhàm chán.

                                    Khám phá những nguyên lý tại khu vực trò chơi

Chuyến tham quan diễn ra trong thời gian tuy ngắn nhưng cũng đủ mang lại cho các bạn Trại sinh của Nhà trường có được những kiến thức bổ ích về khoa học, toán học và vật lý, giúp các em hiểu được phần nào về quy mô cũng như các sản phẩm tiên tiến của Panasonic, giúp các em có thêm những kiến thức cần thiết trong học tập cũng như trong cuộc sống sau này.

Panasonic Risupia Việt Nam là một trung tâm kết hợp vui chơi và học tập dành cho trẻ em nói riêng và khách tham quan nói chung. Nét độc đáo của Trung tâm là sử dụng những bí quyết và công nghệ nghe nhìn tiên tiến của Panasonic, từ đó lồng ghép các nguyên lý và định luật khoa học nổi tiếng trong các mô hình vui chơi và học tập đa dạng cho trẻ em Việt Nam.

Lộc Nguyễn

 

Bình luận