Mầm non

Tăng cường bảo vệ sức khỏe của trẻ khi giao mùa

Thời tiết khi giao mùa thay đổi thất thường là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển. Các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ. Do đó, gia đình và Nhà trường cần có những biện pháp phòng tránh để bảo vệ sức khỏe của trẻ tốt nhất.

Để triển khai kịp thời các biện pháp phòng chống các dịch bệnh theo mùa, bảo vệ sức khoẻ học sinh, sáng ngày 21/9/2019, Hệ thống giáo dục CGD Victory đã thực hiện tổng vệ sinh môi trường và phun cloramin B khử khuẩn bao gồm tất cả các lớp học, hành lang, nền nhà, bàn ghế, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa…

                 Tổng vệ sinh khử khuẩn toàn hệ thống ngày 21/9/2019

Toàn bộ đồ chơi trẻ em tại các phòng học cũng như đồ dùng cá nhân bao gồm: Khăn mặt, bàn chải, bát đũa, cốc chén cũng được khử khuẩn và vệ sinh tiệt trùng.

Toàn bộ giáo viên cùng Tổ tạp vụ tiến hành vệ sinh lại đồ dùng, đồ chơi sau khi khử khuẩn

Ngoài ra, toàn bộ các khu vực ngoại cảnh, sân chơi, khu vực bếp ăn, nhà ăn, các công trình vệ sinh và các khu vực, đồ dùng liên quan khác cũng được khử khuẩn và vệ sinh sạch sẽ.

Song song với quy trình vệ sinh, phun khử khuẩn toàn trường, sáng ngày 24/9/2019, Nhà trường cũng sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần I cho toàn bộ học sinh khối mầm non nhằm phát hiện, theo dõi kịp thời các bệnh học đường như: các bệnh về mắt, các bệnh cột sống, các bệnh theo mùa để đảm bảo cho học sinh có sức khỏe tốt nhất.

Cũng trong tháng 9/2019, Hệ thống giáo dục CGD Victory sẽ tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ giáo viên, cán bộ nhân viên văn phòng, nhân viên bếp thuộc Hệ thống để đảm bảo sức khỏe yêu cầu sức khỏe tốt nhất phục vụ cho cuộc sống và công việc.

Bình luận