Mầm non

THÔNG ĐIỆP VÀ GIỚI THIỆU VỀ HIỆU PHÓ – TRƯỜNG MẦM NON CGD VICTORY

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh!

Trường Mầm non CGD Victory xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng đồng hành với đội ngũ Ban giám hiệu và CBNV nhà trường, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới Quý phụ huynh Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Là người hoạt động trong ngành Giáo dục, đặc biệt là Giáo dục Mầm non cô Hiền hiểu rằng độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ. Đó là thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển cao nhất.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí khác nhau như giảng viên trường Đại học QGHN, hiệu trưởng các trường mầm non… Cô Hiền luôn mong muốn được đóng góp và mang lại cho trẻ em một môi trường giáo dục tốt nhất để có cơ hội được phát triển những thế mạnh và phát huy năng lực sở trường của trẻ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.

Bình luận